Tuesday, 7 May 2013

Kiếm tiền với Adsence Niche SiteGiới thiệu về Adsence Niche Site

Niche Site là chuyên trang về một đề tài cụ thể, tất cả nội dung tập trung vào từ khóa trong thị trường để các quảng cáo hiển thị theo ngữ cảnh liên quan đến nội dung, độc giả truy cập vào Niche Site từ một số nguồn (Chủ yếu là từ SEO), sau khi xem nội dung có thể Click quảng cáo để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và chủ Blog nhận hoa hồng cho các cú Click quảng cáo đó. Các qui trình xây dựng Niche Site và khai thác Traffic khá đơn giản vớ 3 bước chính là chọn lựa đề tài - Publish nội dung và Quảng bá thu hút Traffic.

1. Chọn Niche Market - Thị trường ngách 

Chọn chủ đề Blogging trên nguyên tắc các Keyword có tính thương mại và phù hợp với trình độ tri thức. Nên tránh chọn các chủ đề có độ cạnh tranh cao như: Make Money Online, hay nói về sức khỏe tổng quát, chắc chắn không cạnh tranh lại các đại giá đang Top.

2. Nội dung cho Niche Site - Content

Đăng tải các nội dung xoay quanh Topic, càng nhiều càng tốt. Chú ý SEO nội dung và Rank các Long Tail Keyword. Nội dung là phần quan trọng nhất để giữ chân độc giả quay lại và khuyến khích chia sẻ trên mạng xã hội. Văn hóa phương Tây là check mail và ngôn ngữ có cấu trúc dễ đọc - Dễ hiểu, viết không có mục đích đại ý rõ ràng thì độc giả không quay lại lần thứ hai. Ngoài ra cần phải có các trang giới thiệu - Tuyên ngôn :) hay sứ mệnh của Site để người xem biết đây là nguồn thông tin đáng tin cậy.

3. Quảng bá Niche Site - Promotion 

Hình thức chính của Niche Site là Traffic từ Google, do đó cần nắm vững kỹ năng SEO để có được nguồn Traffic tiềm năng, có tỷ lệ Click quảng cáo cao. Quan trọng hơn là số lượng Pageview, phải xem xét vấn đề Time on site, Page/Visit, bounce rate. Những chỉ số này liên quan đến trải nghiệm người dùng trên website của bạn. Nếu các chỉ số trên có kết quả kém, Google sẽ đánh giá website của bạn chất lượng kém (người ta vào xem rồi ra ngay) và sẽ không xếp hạng cao cho trang đó. Các Niche Site kém chất lượng rất dễ bị "tổn thương" mỗi đợt cập nhật thuật toán Panda, do đó phải đảm bảo nội dung Fresh Unique Quality Content

2 comments:

  1. Get daily suggestions and methods for earnings $1,000s per day ONLINE totally FREE.
    GET FREE ACCESS TODAY

    ReplyDelete
  2. I would like to say that this blog really convinced me to do it! Thanks, very good post. SEO Niche Related

    ReplyDelete

Newer Post: