Friday, 24 May 2013

Case Study: Niche site kiếm tiền với Amazon

Khi nói đến các hình thức kiếm tiền trên Niche site ta thường nghĩ ngay đến Adsence và các chương trình tiếp thị liên kết, có nhiều sản phẩm trên các mạng Affiliate khác nhau như Clickbank (chuyên về sản phẩm số) hoặc các mạng về hàng hóa như Ebay, Amazon hay các đơn vị có chương trình DropShipping,... Bài này giới thiệu một Case Study về 1 site Niche khai thác Traffic mục tiêu để Promote sản phẩm trên Amazon.

Địa chỉ Niche Site: bestsurvivalknifeguide.com
Sản phẩm & Thị trường: Đây là chuyên trang bán các loại dao đa năng như dao đi du lịch, dao chuyên dụng để sửa chữa máy móc, dùng để tự vệ,...
Thời gian xây dựng Niche site: 3 tháng
Income Report: Trung bình hiện nay tháng thứ 4 bắt đầu với con số quanh ngưỡng $500 và sắp tới ắt hẳn còn tăng nhanh do admin có chiến lược phát triển nội dung đúng hướng
Điều đáng nói ở đây là Niche Site áp dụng chiến thuật Link Building mũ trắng để SEO các từ khóa trong lĩnh vực dao. Chiến lược backlink này kéo dài trong 3 tháng để rank top 1 các Money Keyword và Top 10 các Long tail.

kiếm tiền với Amazon
Tỷ lệ chia sẻ hoa hồng với chương trình Amazon Affiliate
Amazon có hệ thống Affiliate qua Link giới thiệu và giao hàng (Ship) toàn cầu, tỷ lệ theo kiểu lũy tiến, Sales càng nhiều thì Commisison rate càng cao. Trong tháng 4 có 149 Sales. Amazon bán sản phẩm của chính nó và liên kết với nhiều đối tác thứ 3 để danh mục hàng hóa phong phú hơn.

Niche site là theo chuyên mục Micro Category, Amazon cung cấp rất nhiều chuyên mục hàng hóa đa dạng, Tablet, máy ảnh KTS, Hardware,...điều này thuận lợi để xây dựng Site tối ưu SEO trong thị trường ngách.

Older Post:

Newer Post: