Sunday, 26 May 2013

Học hỏi Niche Site Game Online "khủng"

Các kỳ trước giới thiệu Niche Site lĩnh vực hàng gia dụng, mảng này rất rộng với vô số sản phẩm đa dạng, bài này show 1 Case Study Niche game online, tác giả là 1 tay gamer chuyên nghiệp với "thành tích" cày gảm hơn chục năm và bây giờ đã biến đam mê thành lợi nhuận kếch xù :)

niche site game online
Case Study Niche Site về Game Online

Địa chỉ: diablo3auctionguide.com
Niche: Gaming
Nội dung: Tự viết + Outsource
Monthly Income: $2000, thời điểm công bố phiên bản Game mới có lúc lên đến 10K!
Thời gian Top 5 Keyword chính: Diablo 3 là Game có độ cạnh tranh khủng nên mất đến 6 tháng mới vào Top 5, chỉ cần đến đây là thu hoạch được rồi, khó bon chen lên đỉnh do các đại gia thừa năng lực tài chính để SEO keyword. Dù Long tail Keyword có 4 từ nhưng độ cạnh tranh cũng ở mức cao và lượng Exact Match Search hàng tháng đến gần 1 triệu!
Niche Site: Wordpress và Thesic Theme, dùng Thesic thì không cần tôi ưu Onpage hay cày thêm SEO Plugin nào nữa.
Money Maker: kênh mang lại Income nhiều nhất là Clickbank, theo sau là các Ebook bí kíp võ lâm trên Amazon, sau này khi thành bang chủ thì tác giả Publish sách lên Amazon. Adsence có đặt trên site nhưng có vẻ không hiệu quả bằng Affilate, mỗi Click chỉ hưởng 1 lần còn Aff là 1 qui trình Cross Selling, có Up và Down Sale nên gái trị mỗi khách hàng cao hơn. Chủ thớt chia sẻ có tháng lên đến 10k
Chiến lược SEO: Tương tự các Niche có độ cạnh tranh khốc liệt, trước khi sản phẩm diablo3 được Publish thì Ad đầu tư đến 4 tháng để SEO Buzz và ngày ra mắt đã lọt vào Top 10.

Older Post:

Newer Post: