Wednesday, 31 July 2013

Case Study: Niche Site Tiếng Việt kiếm 1 triệu đồng thụ nhập thụ động hàng tháng

Chào các bạn Internet marketer Việt :)

Trong nhiều chủ đề trước mình đã giới thiệu các Case Study thực tế về kiếm tiền trên Niche Website, các bạn thông thạo tiếng Anh là một lợi thế lớn để "xâm lăng" thị trường thế giới, hiện nay nhiều người cho rằng lĩnh vực tiếp thị liên kết chưa thịnh hành ở Việt nam, bằng chứng là chưa có nhân vật nào thành công, kiếm nhiều tiền từ các chương trình Affiliate của các đơn vị kinh doanh trực tuyến Việt.

Đây là tư tưởng sai lầm, hiện nay và sắp tới chắc chắn mảng Affiliate này sẽ bùng nổ, tạo nên làn sóng MMO mới lan rộng trên khắp phương tiện truyền thông, thông tin gần đây nhất là đại gia Lazada khởi động chương trình hợp tác kinh doanh Affiliate, chia sẻ đến 5% cho các mặt hàng thông dụng và thường xuyên có các đợt giảm giá, bán có thể nhận banner promotion khi đăng ký làm Affiliate.

Hôm nay mình giới thiệu một ví dụ Niche Site phục vụ cho người Việt, admin là anh Thành Trung.

Địa chỉ: MuaTheDienThoaiOnline.com – Mua thẻ điện thoại online
Keywords chính: Mua thẻ điện thoại online

Đối tác (Money Maker): Đại lý của ThanhToánOnline.vn
Bước 1: Đăng nhập tài khoản đại lý bằng chính tài khoản Ví NgânLượng.vn
Bước 2: Lấy mã nhúng để chèn vào Website, Diễn đàn, Mạng chia sẻ xã hội Facebook, Twetter, Google+.... hoặc gửi link tới bạn bè.
Bước 3: Nhận tiền hoa hồng từ ThanhToánOnline.vn
Keyword Local search: 1000 Search /tháng
Thu nhập thụ động: 535.100 vnđ trong tháng 7/2013

Niche Site tiếng Việt

Website: Mã nguồn Wordpress
Thiết kế: Dạng Landing Page, tập trung vào ứng dụng Mua thẻ cào (Có thể lấy mã nhúng trong khu vực Đại lý của trang ThanhToanOnline, sử dụng tài khoản ví điện tử NganLuong.vn)

Trên đây là một Niche Site quảng bá dịch vụ, ưu điểm của hình thức này là Affiliate nhận hoa hồng ngay & luôn, người mua cũng nhận hàng ngay sau khi thanh toán. Ngoài ra, Affiliate có thể tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách tạo mã giảm giảm chiết khấu % khi khách hàng mua trên Niche Site của mình.

Older Post:

Newer Post: