Monday, 15 July 2013

Tại sao bạn chưa kiếm được tiền trên mạng

Kiếm tiền trên mạng là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng, và hiện có không ít các chương trình đào tạo MMO tại Việt nam hướng dẫn làm tiếp thị liên kết,…Người học nhiều nhưng số lượng thực sự kiếm từ Internet khiêm tốn, nguyên nhân là do đâu?

1. Không hành động – No action


Cứ tìm hiểu đọc suốt và không bao giờ bắt tay vào hành động, No action = No result, điều đơn giản này nhưng phần lớn Marketer đều mắc phải, những người như vậy gọi là dreamer, những người chỉ biết mơ mộng hảo huyền, xem MMO là cái máy in tiền online, không cần lao động vất vả, chỉ việc click chuột vài cái hay dành 1,2h mỗi ngày ( ý như mấy trang quảng cáo trên mạng “quăng lựu đạn”) Sự thực là MMO là một nghề vất vả và cần đầu tư đều & đúng lâu dài mới đạt được mục tiêu. Không hề có chuyện làm giàu nhanh chóng với một chương trình nào đó, ai nói ngược lại thì họ đang cố bán hàng cho bạn mà thôi, đánh vào lòng tin muốn giàu chớp nhoáng của đại đa số ấy mà

2. Không biết bắt đầu từ đâu


Đây có lẽ là lý do chính, không biết mọi thứ, những gì bạn tìm thấy trên mạng chỉ là những mảnh ghép, không thể hình thành một qui trình thực hiện bài bản đến lúc nhận được kết quả. Khuyến nghị bạn muốn học qua trường lớp kiếm tiền từ website/blog các khóa học sau:

  1. Khóa học đào tạo kiếm tiền với Affiliate Marketing: Course này lâu đời nhất hiện nay, chỉ dẫn học viên từng ngày qua Video và hỗ trợ nhiều công cụ giúp làm việc hiệu quả. Xem tiếp >>
  2. Học Seo Copywriting: Đây là khóa học khét tiếng trong giới làm SEO, bảo đảm sẽ thu hút một lượng lớn Traffic từ Google, nếu không có kỹ năng này thì 100% bạn không thể áp dụng những gì đã học vào thực tế (Đăng ký học tại đây)
  3. Kiếm tiền với adsence: GA không còn là cái tên mới mẻ trong cộng đồng kiếm tiền trên mạng, có rất nhiều ưu điểm khi kiếm tiền với Google adsence, xem chi tiết tại đây <= Đây là khóa học adsence duy nhất tại Việt Nam hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản adsence thành công, cách viết nội dung content với chi phí rẻ nhất và làm SEO cho lên top 1 & bắt đầu đếm tiền

3. Chưa làm tới nơi tới chốn


Có thể bạn đang đi đúng hướng, tuy nhiên chưa thực sự nỗ lực để chinh phục mục tiêu. Nhiều người bắt đầu làm rất hăng hái nhưng chỉ được vài hôm thì nản do không thấy gì tiến triển, vâng, hầu hết các pro đều mất từ vài tháng đến hàng năm mới gặt hái thành quả, do đó không thể nào chỉ đi vài bước là có $ được.

Bạn sẽ không bao giờ kiếm được xu nào từ Internet nếu phạm phải sai lầm trên. Theo kinh nghiệm riêng, các bạn nên rút ngắn giai đoạn tự học hỏi bằng cách học từ những tiền bối đi trước, mình đã từng mất trắng gần 2 năm để tự mài mò và đương nhiên chẳng thu đc tý gì, sau này tham gia các khóa học MMO khuyến nghị ở trên mới bắt đầu kiếm ngày càng nhiều $$$.

Older Post:

Newer Post: