Friday, 16 August 2013

Case Study kiếm tiền với Hosting Niche Website

Chào các bạn!
Niche Site là phương pháp kiếm tiền với các chương trình tiếp thị liên kết hiệu quả, thời gian đầu tư ít hơn các Authority và thích hợp để khai thác nhiều thị trường khác nhau. Hôm nay VnNicheSite sẽ giới thiệu một Case Study của một Internet Marketer chuyên quảng bá các dịch vụ Hosting.
Bằng chứng thu nhập khủng trong các tháng gần đây:
Thu nhập khủng với chương trình Affiliate của BlurHost
Ví dụ: Quan sát thống kê số lượng Click - Tỷ lệ CTR và thu nhập trong tháng 7.
  • Tổng lượt Click q/c: 3.546
  • Doanh số bán hàng: 242 Sales
  • Tỷ lệ Conversion: 6,8%
  • Thu nhập (Income): 36.300 USD!
Có nghĩa là 100 Click vào Affiliate Link thì có 6,8 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Host tại BlueHost

Tại sao hoa hồng lại cao như vậy!?


Bình thường thì các cộng tác viên (Affiliate) chỉ nhận được $65 cho mỗi tài khoản đăng ký Hosting thành công, và không có hoa hồng khi họ gia hạn Hosting. Tuy nhiên thu nhập ở trên lại đến $150/ Sign Up.
Do đó tổng thu nhập lên tới $36.300. Theo chính sách Payment của nhiều dịch vụ Hosting hiện nay thì cần 2 tháng xác thực Account hoạt động (Active) thì mới thanh toán hoa hồng. Do đó, các khách hàng giới thiệu thành công trong tháng 7 thì đến tháng 9 mới nhận Commission. Tương tự như Hostgator.

Tham khảo chương trình Affiliate của Hostgator tại đây: KiemTienvoiHostDomain.blogspot.com

Chiến thuật quảng cáo dịch vụ Host như thế nào?


Niche Site chuyên viết về các thủ thuật sử dụng Hosting hiệu quả, các hướng dẫn bằng Video trực quan nên có tính thuyết phục cao. Hầu như ai cũng thích sự đơn giản, dễ hiểu nên những bài chỉ dẫn  dài dòng sẽ không mang lại Conversion cao bằng Video. Trong nhiều trường hợp thì khi bạn đạt doanh số cao thì có thể yếu cầu tăng mức chiết khấu %, như ví dụ trên thì Webmaster nhận hơn gấp đôi các Affiliate thông thường nhờ vào Sales lớn.

Hosting là một trong các Niche Market tiềm năng, theo thống kê của BlueHost thì có tới hơn 20 nghìn khách hàng mới đăng ký dịch vụ tại đây, tương tự những nơi khác như Host gà tồ, StableHost,...cũng đạt thị trường cõ này, điều đó cho thấy nhu cầu về Hosting để lưu trữ dữ liệu rất lớn và còn tăng mạnh trong tương lai, các thế hệ trẻ ngày nay tiếp cận với Internet sớm và ắt hẳn không thể bỏ qua kênh tiếp thị trực tuyến. Chắc chắn sẽ ngày càng nhiều website mới ra đời và tiềm năng thu nhập tiền tỷ cho các Affiliate là hoàn toàn khả thi.

Niche Site có chiến lược phát triển khác hẳn so với các trang Micro Niche kiểu Product Plaunch, do đó bạn có thể kiếm tiền lâu dài với trang Niche xoay quanh thị trường tiềm năng đã chọn.

Xem thêm các Case Study khác >> tại đây <<

1 comment:

  1. Bluehost is ultimately the best web-hosting provider with plans for any hosting requirments.

    ReplyDelete

Older Post:

Newer Post: