Wednesday, 14 August 2013

Kiếm tiền với Product Launch như thế nào?

Chào các bạn Affiliate Marketer Việt!
kiem tien voi product launch
Tổng quan về hình thức Kiếm tiền với Micro Nich Website - Product Launch

Hôm nay VnNicheSite giới thiệu sơ lược về cách thức kiếm tiền với Product Launch, môt kiểu MMO đẳng cấp đang trở thành xu hướng nhiều nơi, trong đó có VN, nhiều Marketer kiếm bộn nhờ các website quảng bá sản phẩm Product mới. Đầu tiên cần định nghĩa về từ Product Launch, đây là từ chuyên môn chỉ việc khai trương các sản phẩm số mới.

Làm sao để tìm sản phẩm Affiliate chơi Product Launch?

Có nhiều phương pháp để sớm phát hiện sản phẩm nào sắp ra lò, cần biết sớm để nhanh tay hành động, một khi Product đã "trưởng thành" sẽ sớm tới giai đoạn "suy thoái". Để hiểu rõ hơn về bản chất của mô hình kiếm tiền với Affiliate này, chúng ta cùng tìm hiểu về chu kỳ sống của một Sản phẩm, đây là kiến thức rất cơ bản trong môn học Marketing, nhiều người biết chỉ để đó chứ không nắm bắt cơ hội này để kiếm thu nhập thụ động từ các trang Micro Niche.
  • Giai đoạn 1: Ra lò: Vâng, kiếm tiền với Product Launch bắt đầu tư đây, đón đầu ngọn sóng mới để cùng lướt trên đà tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.
  • Giai đoạn 2: Phát triển mạnh: Thời gian này các Affiliate tha hồ hốt bạc
  • Giai đoạn 3: Trưởng thành - Chín mùi: SP số có yếu điểm là tính bảo mật kém, dễ bị đem ra chia sẻ hay làm hàng nhái, hàng giả. Đến đây là sắp hết thời
  • Giai đoạn cuối:  Suy thoái:  Cần chủ hàng Vendor bị giảm doanh thu mạnh, có quá nhiều Sp tương tự ra đời nên sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt, khó kiếm ăn nữa vì khách hàng thậm chí chẳng phải mua, thay vào đó là chọn SP thay thế hay tồi tệ nhất là kiếm hàng Share luôn.
Tất cả sản phẩm vật chất hay SP số đều phải tuân theo qui luật này. PL nắm bắt sớm đà phát triển từ khi sản phẩm sắp ra mắt công chúng để tận dụng BUZZ Marketing, đến ngày chính thức Public sẽ bán rất chạy, được một thời gian thì số lượng Sales giảm dần. Không sao cả, cũng kiếm khá nhiều để bù đắp khoảng chi phí cơ bản để vận hành trang Niche hoạt động. Thời gian sau nhiều đứa nhảy vào nên SEO Top càng khó hơn.

Xây dựng Micro Niche Website ra sao?


tang thu nhap - affiliate sale voi micro niche site - product launchĐây thuộc nhóm Micro Niche Website, những gì các Aff Marketer muốn đạt được là SEO Top 1 các từ khóa quan trọng, những keyword này được xác định bằng nhiều chiến thuật khác nhau, SEO những Money Keyword này chắc chắn mạng lại Sales đáng kể. Ví dụ: Một SP có mức cạnh tranh trung bình cũng có khoảng 500 lượt Exactch Search hàng tháng. Với một từ khóa Top 1 sẽ mang lại khoảng 30% = 150 Search. Với tỷ lệ convert chuyển từ khách vãng lai thành khách hàng là 3% cũng mang lại ít nhất 4 Sales, Với 10 từ khóa sẽ gấp chục lần. Do đó, một trang Micro Niche Top 1 google có thể kiếm khoảng $200-$400/tháng chỉ với một Sản phẩm mới.

Kết luận: Product Launch sẽ mãi mãi là mô hình kiếm tiền hiệu quả do sp mới ra đời thường xuyên nên các website Micro sez mọc lên như nấm và thời gian khai thác từ 1-3 tháng cũng đủ cho Aff marketer, đây là một công việc đòi hỏi sự năng động, nắm bắt cơ hội và hành động ngay. Để biết cách xây dựng Micro Niche Site chơi Product Launch, Tham gia khóa học Kiếm tiền với Niche Site Guru tại đây >>

1 comment:

  1. Bài viết của bạn phân tích rất hay. Cảm ơn bạn.

    ReplyDelete

Older Post:

Newer Post: