Sunday, 18 August 2013

Ví dụ về Niche site kiếm tiền với Hosting Affiliate

Kiếm tiền với Niche Website lĩnh vực Hosting tại Hostgator.
Trong chủ đề trước, mình đã giới thiệu một Case Study kiếm thu nhập thuộc hàng khủng từ Bluehost, mỗi tháng có hàng trăm lượt Signup mới và Income gần 40.000 USD. Vnblogger cũng tham gia kiếm tiền với Niche Site từ 2 năm nay, làm nhiều lĩnh vực, hôm nay mình chia sẻ kinh nghiệm chiến Aff trong lĩnh vực Hosting cho website.

Đầu tiên, cần nhấn mạnh rằng các chương trình này chỉ trả commission (hoa hồng) 1 lần duy nhất, không phải dạng Recurring (nhận tiền com mỗi khi khách hàng gia hạn quyền thành viên, tiếp tục sử dụng dịch vụ) Trước đây mình thấy có vài bài viết liệt kê Hosting Affiliate vào nhóm thu nhập thụ động từ các khách hàng hiện tại, điều này không đúng nhé. Nếu bạn làm cộng tác viên cho các dịch vụ trong nước thì có thể chứ không đối tác nước ngoài nào Pay commission cho phí duy trì Hosting.

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting nước nước ngoài để chọn lựa, tuy nhiên do tình trạng Fraud quá cao đến từ Việt nam mà nhiều dịch vụ đã cấm đăng ký tài khoản affiliate mới đối với thông tin VN! Những thủ thuật bất chính khiến các hãng bên tây không ưa VN như: Tự sử dung Coupon để đăng ký giá rẻ, sử dụng thông tin CC chùa hay hack tài khoản,...tất cả thủ đoạn này đều bị lật tẩy và tài khoản bị khóa ngay. Hiện nay để đăng ký tài khoản Affiliate ở Hostgator, cần xác thực các thông tin thẻ tín dụng, Visa Debit mới được kích hoạt, trước đây khi chưa phải verify những giấy tờ này, VnBlogger mỗi tháng có khi kiếm được 6 signup mới. Hiện nay thủ tục khá rườm rà nên chỉ còn 1-2 sales :)

Hostgator vẫn còn cho phép Affiliate từ VN, tham khảo trang này để biết qui định, chính sách hoa hồng và điều kiện thanh toán của Hostgator. Mỗi tài khoản mới các bạn nhận được 50 USD, rất hấp dẫn đúng không? Ưu điểm hay lợi thế của các Affiliate là được tạo mã Coupon Code giảm giá 25%, gần đây nhất là Coupon lên tới 30%, so với mặt bằng giá cả chung trên thị trường dịch vụ Hosting thì Hostgator charge tương đối cao, có những hãng khác như ipage, Bluehost, StableHost,..có mức phí thấp hơn.

Nhiều người thích Hostgator vì sự tiện dụng, đơn giản. VnBlogger lúc mới vào nghề không rành kỹ thuật nhưng cũng tự tay thiết kế web trên mã nguồn wordpress được. Nhìn chung, điểm số về sự nhiệt tình của đội ngũ Support cỡ 8/10. Nếu may mắn bạn liên hệ được những Supporter dân IT rất am hiểu về Wordpress, khi đó họ có thể can thiệp giúp cả những vấn đề phát sinh do Theme hay Plugin bị lỗi. VnBlogger từng gặp trục trặc khi Upgrade phiên bản Wordpress, các Plugin nặng ký gặp vấn đề, sau khi Contact Live chat đã đc giải quyết trọn gói, không phải động tay chân gì cả.

Tóm lại, Hostgator là sự lựa chọn lý tưởng để kiếm tiền với Niche Market.

Khóa Học Affiliate - NGON - BỔ - RẺ

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
Đây là một khóa học Căn bản về Affiliate Marketing, hay  Tiếp Thị Liên Kết với rất nhiều chương trình kiếm tiền trên mạng
Bạn sẽ được học Online trên trang thành viên , về những  kiến thức căn bản , các phương pháp cơ bản cũng như những chiến lược nâng cao về cách Kiếm Tiền Trên Mạng với Clickbank 

Chương trình dạy cách xây dựng website kiếm tiền dài hạn Niche và Authority, hiện mới cập nhật thêm phần Kiếm tiền nhanh - gọn - lẹ với Product Launch, đây là cách nhanh chóng bán các sản phẩm Affiliate nước ngoài..

4 comments:

  1. DreamHost is ultimately the best web-hosting company for any hosting plans you might require.

    ReplyDelete
  2. Hello! I just wish to give an enormous thumbs up for the nice info you've got right here on this post. I will probably be coming back to your weblog for more soon! dedicated hosting,

    ReplyDelete
  3. Great info! I recently came across your blog and have been reading along. I thought I would leave my first comment. I don’t know what to say except that I have. dedicated hosting,

    ReplyDelete

Older Post:

Newer Post: