Nhật ký Niche Site

Trang này lưu trữ quá trình xây dựng Niche Site để các bạn có thể theo dõi các bước cơ bản để hoàn thành 1 Niche Site & Kiếm tiền với Adsence hoặc Affiliate.

1. Niche Site kiếm tiền với Affiliate Hosting

Đây là chuyên trang tư vấn sử dụng Hosting, chủ yếu Promote Hostgator. Trước đây đăng ký tài khoản tại Hostgator rất đơn giản, thanh toán qua thẻ Visa Debit, tuy nhiên hiện tại chỉ chấp nhận Pay qua Paypal hoặc Western Union, điều này gây phiền toái cho các Webmaster không có acc Paypal.


Payment Proof mới nhất từ Hostgator.com


2. Clickbank Affiliate Niche Site

Site tiếng Anh lĩnh vực Traffic & SEO, ở nước ngoài mảng Marketing với SEO rất được chú trọng, nhiều Admin Site mới sẵn sàng đầu tư nhiều $ cho các dịch vụ Content Marketing, các trung tâm mua bán, trao đổi Article nên sản phẩm về dịch vụ Marketing và các Ebook dạy làm SEO tương đối bán chạy.

Clickank là sàn giao dịch sản phẩm, dịch vụ số nổi tiếng trong làng Affiliate, khu vực Market Place lưu trữ hàng nghìn sản phẩm được phân loại vào nhiều Category phù hợp với nhiều Niche Market cho các Internet Marketer chọn lựa, các Products thường có 3 loại, một là sản phẩm đơn thuần One Time Payment, không có các Upsale hay DownSale, hai là dạng Membership và 3 là nhiều dịch vụ sau khi mua hàng ( Giá trị gia tăng) bản thân tác giả thích Promote các Sp nhiều DownSale để tăng thu nhập thụ động, Bán hàng 1 lần & có cơ hội thêm Commission khi khách tiếp tục đăng ký mua Sp phụ

 Thêm vài payment proof từ Clickbank


= = = = = Bước qua kỷ nguyên mới = = = = =
Nhận tiền từ Clickbank về thẻ Payoneer

nhan thanh toan tu clickbank ve the payoneer
Rút tiền mặt ở cây ATM địa phương :)